Bàn ghế cafe giá rẻ cho quán ít vốn Leave a comment

Bàn ghế cafe giá rẻ cho quán ít vốn

Bạn muốn tự làm chủ ?

Bạn đang băng khoăn không biết lựa chọn kinh doanh loại hình nào vốn ít lời nhiều mà vẫn đảm bảo thoải mái về công việc. 

Bạn có ý định mở một quán cafe?

Bạn có ít vốn nhưng việc đầu tư một quán cafe sang trọng hoặc sân vườn là rất tốn kém, nhưng với khát khao làm chủ kiến bạn không thể bỏ cuộc. Tại sao bạn không khởi nghiệp từ một quán cafe nhỏ, chỉ cần 10 bộ bàn ghế và 1 quầy bán hàng bạn đã có thể làm chủ được công việc của mình. 

Trước hết bạn hãy chọn cho mình một địa điểm thuận lợi với số tiền thuê hàng tháng vừa tầm gần khu dân cư, bệnh viện hoặc trường học là một lợi thế. Nhưng những vị trí như vậy hiện nay khá ít vậy sao bạn không nghĩ đến những khu dân cư mới đang bắt đầu hình thành, đã có một số lượng người dân sinh sống nhất định khả năng phát triển, bạn đừng chọn những con đường lớn tiền thuê khá đắt đỏ và chưa chắc đã bán được hàng bằng khu dân cư. uống cafe ai cũng thích khu yên tĩnh, nhiều cây 1 chút, khu dân cư hoàn toàn có thể đáp ứng được điều ấy.

Sau khi đã có địa điểm thì bắt đầu chiến thôi, đầu tiên bạn trang trí sơ lại quán mình, bạn nên xác định mình là quán nhỏ nên trang trí đơn giản. Sau đó tiền hành đặt bàn ghế cafe giá rẻ cho quán ít vốn là một lựa chọn hàng đầu cho bạn, bạn nghĩ xem với tầm hơn 5 triệu bạn đã có đủ số lượng số lượng bàn để bắt đầu làm chủ rồi

Bàn ghế cafe giá rẻ cho quán ít vốn
Bàn ghế cafe giá rẻ cho quán ít vốn
Bàn ghế cafe giá rẻ cho quán ít vốn
Bàn ghế cafe giá rẻ cho quán ít vốn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi (08) 6654 1346 – Ms Hà Chúng tôi sẽ tư vấn cho mở một quán cafe với Bàn ghế cafe giá rẻ cho quán ít vốn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *